DỊCH VỤ CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI NINH THUẬN

Cắm trại là một hoạt động đang ngày càng phổ biến, nó mang đến niềm vui và khám phá những địa điểm du lịch nổi bật mà ít người biết đến. Điều này còn có nhiều lợi ích tích cực cho tâm lý và năng lượng của bạn trong cuộc sống. Nếu bạn đang quan tâm tới việc thuê lều cắm trại ở Ninh Thuận, bạn có thể tìm thông tin ở đâu?

I. Báo giá dịch vụ thuê lều Phan Rang Ninh Thuận

STT TÊN SP ĐẶC ĐIỂM GIÁ THUÊ ĐÊM ĐẦU GIÁ THUÊ ĐÊM SAU GHI CHÚ
1 Lều 2-3 người cao cấp Lều 2 lớp
Dài 2m, Rộng 1.4m, Cao 1.2m
110K 80K KÈM CÁCH NHIỆT
2 Lều 4 người cao cấp Lều 2 lớp
Dài 2.2m Rộng 2.2m,
Cao 1.5m
150K 120K KÈM CÁCH NHIỆT
3 Lều 5- 6 người cao cấp Lều 2 lớp
Dài 2.6m, Rộng 2.4m, Cao 1.5m
170K 130K KÈM CÁCH NHIỆT
4 Lều 7-8 người cao cấp Lều 2 lớp
Dài 3m, Rộng 2.7m, Cao 1.9m
250K 200K KÈM CÁCH NHIỆT
5 Lều 10 người cao cấp Lều 2 lớp
Dài 3.5m, Rộng 3.5m, Cao 2.0m
280K 230K KÈM CÁCH NHIỆT
6 Tấm tăng dã ngoại Làm mái che hoặc lều chữ A, kích thước tăng 3.0m x 3.0m 50K 50K GỒM 2 CÂY CHỐNG
7 Bạt trải ngồi Loại vừa 2mx2m 20K 20K 7-8 NGƯỜI
8 Bạt trải ngồi Loại lớn 4mx2,5m 50K 30K 15-16 NGƯỜI
9 Thảm dã ngoại caro sang trọng 2mx2m 30K 25K 7-8 NGƯỜI
10 Đèn dây trang trí Dài 6m, 40 bóng -Dùng sạc dự phòng 20K 10K KHÔNG KÈM SẠC DỰ PHÒNG
11 Đèn thắp siêu sáng Dùng 5-6 tiếng 20K 20K ĐÃ SẠC ĐẦY PIN
12 Túi ngủ Loại túi ngủ 1 người, chất liệu bao ấm áp 20k 20K
13 Tấm cách nhiệt Rộng 1.55m, Dài 2m
2 lớp tráng bạc
10k 10K 1 TẤM
14 Ghế xếp thổ cẩm Ghế chịu lực 90kg 30K 30K
15 Bàn dã ngoại Bàn nhôm xếp gọn size lớn 30K 30K
16 Lều thay đồ, WC Lều tự bung; Làm phòng thay đồ hoặc phòng WC 40K 40K KÈM 4 CỌC

Lưu ý:

  • Thời gian trả lều: trả trước 12h trưa hôm sau. Qua 12h tính thêm 50%. Qua 17h tính như thuê đêm 2.
  • Quy định bồi thường khi hư hỏng đồ thuê:
  • Gãy khung lều: bồi thường 50k/cây
  • Hư hỏng đồ: bồi thường 70% giá trị SP
  • Cháy lều: bồi thường 1000% giá trị SP

II. Quy trình thuê lều trại của PRAZ Teambuilding

Bước 1: Để được tư vấn và xác định giá thuê, bạn cần liên hệ trước và cung cấp thông tin sau: loại lều hoặc combo và đồ cắm trại cần thiết, số lượng, ngày nhận và ngày trả.

Bước 2: Tiến hành đặt cọc

Để đặt cọc khi liên hệ qua Zalo, bạn có thể chuyển khoản. Nếu bạn đến cửa hàng trực tiếp, bạn có thể đặt cọc bằng tiền mặt.

Nếu hóa đơn của bạn dưới 500.000đ, bạn sẽ cần đặt cọc 100% giá thuê. Nếu hóa đơn của bạn từ 500.000đ trở lên, bạn chỉ cần đặt cọc 50% giá trị thuê và thanh toán số tiền còn lại khi nhận lều.

Thông tin về việc chuyển khoản sẽ được gửi cho bạn khi chúng tôi gửi báo giá về tổng chi phí thuê.

Bước 3: Khi bạn đến cửa hàng, bạn sẽ nhận được lều. Khi nhận lều, bạn sẽ phải trả đầy đủ tiền thuê còn lại và để lại một giấy tờ như CMND, giấy phép lái xe, cà vẹt xe, passport bản gốc hoặc tiền mặt tương đương với giá trị của lều để có thể mang đồ thuê đi.

Quy trình cho thuê lều trại Ninh Thuận
Quy trình cho thuê lều Ninh Thuận

III. Có những loại lều trại nào?

Hiện nay, có nhiều loại lều khác nhau về kiểu dáng, mẫu mã và mục đích sử dụng theo mùa, tuy nhiên, chủ yếu là gồm hai loại sau đây:

Lều dùng cho ba mùa và bốn mùa:

Ở Việt Nam, lều 3 mùa được sử dụng phổ biến hơn cả. Loại lều này được thiết kế để sử dụng trong ba mùa trong năm, bao gồm mùa xuân, hạ và thu. Lều này có nhiều ưu điểm như gọn gàng, tiện lợi để mang theo và di chuyển, phù hợp với địa hình của Việt Nam. Nó cũng có khả năng chống nước cao, rất nhẹ và mỏng. Vách lều được thiết kế đặc biệt để tăng diện tích của lều, tránh mưa gió và giữ thông gió trong lều một cách hiệu quả.

Lều dùng cho bốn mùa:

  • Lều 4 mùa thường được sử dụng ở các nước có khí hậu ôn đới hoặc trong điều kiện khắc nghiệt, tuyết phủ. Thiết kế của nó ít có lưới và độ phủ kín cao để giữ ấm trong lều.
  • Lều 1 lớp và lều 2 lớp là hai loại lều thường được sử dụng khi đi cắm trại ở Việt Nam. Lều 1 lớp chỉ có một lớp vải nhưng vẫn có khả năng chống mưa tốt, và rất gọn nhẹ và dễ sử dụng. Tuy nhiên, một điểm không lợi của lều này là có thể gây cảm giác bí bách.
  • Lều 2 lớp là loại lều có khả năng chống mưa tốt hơn rất nhiều nhờ vào thiết kế 2 lớp, giúp hạn chế sương đọng trong lều. Mặc dù giá thành của lều 2 lớp cao hơn so với lều 1 lớp, nhưng nó có nhiều tiện ích hơn và được thiết kế rộng rãi hơn, giúp tạo không gian thoáng mát và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, các loại lều 2 lớp thường có thiết kế chuyên nghiệp và đảm bảo độ bền cao.
Có những loại lều trại nào
Có những loại lều trại nào

IV. Những lưu ý khi thuê lều cắm trại tại Ninh Thuận

Giá thuê tính theo một lần thuê trong vòng hai ngày, không tính theo số ngày thuê. Nếu nhận vào chiều thứ sáu và trả vào chiều chủ nhật, hoặc nhận vào chiều thứ bảy và trả vào chiều chủ nhật, hoặc thuê và trả trong cùng một ngày, thì đều tính là một lần thuê.

Tính toán số lượng người có thể ngủ trong một lều sao cho phù hợp và tiện lợi. Lều được thiết kế để nằm sát nhau chứ không phải để thoải mái. Ví dụ, một lều kích thước 4 là dành cho 4 người nằm sát nhau. Tùy vào sở thích của bạn, bạn có thể chọn một lều lớn hơn hoặc giảm số người sử dụng để cảm thấy thoải mái hơn. Nếu bạn là một nhóm 4 người muốn ngủ thoải mái, bạn có thể thuê một lều kích thước 6 hoặc hai lều kích thước 4 để sử dụng.

Thuê lều trại Ninh Thuận
Thuê lều cắm trại Ninh Thuận

Trong những dịp lễ như Tết Nguyên Đán, 26/3, 30/4 – 1/5, 2/9 và Tết Tây hàng năm, nhu cầu thuê lều rất lớn. Vì vậy, để đảm bảo rằng bạn có một lều và phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc thuận tiện, Chung Cho Thuê có chính sách đặt trước bằng cách yêu cầu đặt cọc 100% tiền thuê trước. Nếu bạn đặt cọc trước, Chung sẽ ưu tiên cung cấp lều, đồ cắm trại và miễn phí đệm cách nhiệt cho bạn cho đến khi hết hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không đặt trước, khi đến lúc thuê có thể sẽ không có đệm cách nhiệt hoặc không còn đồ thuê mà bạn muốn, vì vậy mong bạn thông cảm!

V. Gợi ý những bãi cắm trại tại Ninh Thuận tuyệt đẹp

1. Thuê lều cắm trại tại bãi nước ngọt Ninh Thuận:

Bãi nước ngọt ở Ninh Thuận là một địa điểm cắm trại nổi tiếng với các phượt thủ. Tuy nằm sát bờ biển đẹp, nhưng bãi này lại có một bãi nước ngọt. Nguyên nhân là do nước từ các nguồn suối ở triền núi xung quanh chảy về đây tích tụ lại.

Để đến được bãi nước ngọt, bạn có thể lựa chọn 2 cách sau đây:

  • Đi theo con đường ven biển Ninh Thuận 702 từ Vĩnh Hy đi Bình Tiên, sau đó đi qua cổng và đảo Bình Hưng. Trên đường đi, bạn có thể chạy chậm để dễ dàng nhìn thấy bảng hướng dẫn bên phải để xuống bãi này.
  • Thuê tàu Bình Hưng từ bãi Kinh để di chuyển đến bãi nước ngọt một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bãi nước ngọt là một điểm đến cắm trại tuyệt đẹp ở Ninh Thuận, nên bạn không nên bỏ qua trong chuyến đi của mình. Nếu bạn cần thuê lều cắm trại bãi nước ngọt Ninh Thuận hãy liên hệ với Prazteambuilding ngây nhé!

Cắm trại ở bãi nước Ngọt
Cắm trại ở bãi nước Ngọt

2. Thuê lều cắm trại tại bãi nước Hồ Bà Râu Phan Rang

Hồ Bà Rầu là một điểm cắm trại ở Ninh Thuận rất đẹp, với khung cảnh thiên nhiên trong lành được bao quanh bởi núi rừng, tiếng suối chảy êm ái và thêm vào đó là cánh đồng quạt gió Thuận Bắc tô điểm thêm vẻ đẹp của khu vực. Tất cả tạo nên sự hài hòa tuyệt vời để trở về với thiên nhiên trong một buổi cắm trại mùa hạ.

Với vị trí thuận lợi và dễ dàng tiếp cận, đây chắc chắn là một địa điểm để thuê lều cắm trại tuyệt vời mà bạn nên xem xét và quyết định. Đừng quên mang theo cần câu cá khi đến đây vì đây là nơi rất thú vị để câu cá, đặc biệt nếu bạn là người yêu thích môn thể thao này. Bạn còn có cơ hội để thử sức cải thiện bữa ăn của mình trong chuyến dã ngoại. Nếu bạn cần thuê lều cắm trại Hồ Bà Râu Ninh Thuận hãy liên hệ với Prazteambuilding ngây nhé!

Cắm trại Hồ Bà Râu
Cắm trại Hồ Bà Râu

3. Thuê lều cắm trại tại bãi nước Bãi Cóc Vĩnh Hy Ninh Thuận

Vịnh Vĩnh Hy là một địa điểm du lịch quan trọng ở Ninh Thuận, nên có rất nhiều khách sạn, resort, và homestay ở đó để bạn chọn lựa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cắm trại, thì không có nơi nào tốt bằng bãi Cóc ở giữa vịnh Vĩnh Hy.

Để đến bãi Cóc, bạn phải đi tàu hoặc cano. Tại vịnh có nhiều dịch vụ chuyển đổi vận tải nên bạn có thể yên tâm. Việc cắm trại ở đây rất tuyệt vời vì bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều đồ và thực phẩm, vì ở đó đã có đầy đủ các dịch vụ cần thiết từ các nhà bán hàng.

Mỗi sáng sớm trên vịnh Vĩnh Hy, bạn có thể cảm nhận được toàn bộ vẻ đẹp huyền bí và tươi vui của vùng biển này khi lướt SUP trong không gian yên tĩnh. Chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình của bạn. Nếu bạn cần thuê lều cắm trại Bãi Cóc Vĩnh Hy hãy liên hệ với Prazteambuilding ngây nhé!

Ở đó có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ, chỉ dành cho những người phiêu lưu muốn khám phá những giá trị ẩn chứa ở xứ Nắng thiêng. Hãy tận hưởng tất cả những trải nghiệm tuyệt vời mà cuộc sống mang lại cho bạn. Hay liên hệ với chúng tôi để tận hướng giá trị của cuộc sống nhé!!