Trò chơi Team building gia đình là một hoạt động thú vị và có ích để tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Nó cũng là cơ hội để chúng ta tạm quên đi những áp lực trong cuộc sống và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Một chuyến đi du lịch hoặc một ngày nghỉ bên nhau với những trò chơi team building sẽ giúp gắn kết tình thân trong gia đình và mang lại nhiều ý nghĩa.

Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi team building gia đình vui nhộn và trí tuệ, hãy tham khảo 10 gợi ý từ công ty tổ chức team building tại Phan Rang Ninh Thuận. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những trò chơi phù hợp để cùng gia đình tham gia và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

I. Hiểu thế nào là team building gia đình?

  Gia đình là mái ấm tình thân, nhưng trong cuộc sống bận rộn, chúng ta dễ quên đi giá trị ấm áp của gia đình. Vì vậy, hãy tạm gác lại những công việc để thưởng thức một chuyến du lịch team building gia đình.

Team Building Gia Đình
Team Building Gia Đình tại Phan Rang Ninh Thuận

  Tham gia team building gia đình tại Phan Rang sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời giúp gia đình bạn gắn kết hơn. Là hoạt động tập thể đầy sôi động giữa các thành viên trong gia đình hoặc giữa nhiều gia đình khác nhau. Cùng tham gia các trò chơi và thử thách để tìm ra những điểm chung, từ đó củng cố tình cảm gia đình.

  Với sự đa dạng của địa điểm, bạn có thể tổ chức team building gia đình tại nhà, ngoài trời, bãi biển hay cả team building resort tại Ninh Thuận. Cùng tận hưởng những khoảnh khắc vui chơi, du lịch cùng gia đình và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ nhất!

Team Building Gia Đình Bãi Biển
Team Building Gia Đình Bãi Biển tại Ninh Thuận

  Hãy cùng Praz Team Building khám phá những trò chơi đầy thú vị và mang lại nhiều niềm vui cho gia đình của bạn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ chất lượng và tuyệt vời nhất!

II. Lợi ích khi tham gia team building gia đình Ninh Thuận

  Team building gia đình mang lại rất nhiều lợi ích thú vị và đáng giá. Dưới đây là những lợi ích đáng chú ý mà bạn sẽ có được khi tham gia:

  • Gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.
  • Nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.
  • Gặp gỡ, chia sẻ niềm vui và tạo dịp để trò chuyện cùng nhau.
  • Xây dựng tinh thần đoàn kết, gia tăng sức mạnh tập thể trong gia đình.
  • Giúp các thành viên trong gia đình trở nên gần gũi, cởi mở và nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của gia đình.

  Với những lợi ích này, tham gia team building gia đình tại Phan Rang Ninh Thuận sẽ giúp bạn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng người thân và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn với những người thân yêu của mình.

III. Một số trò chơi team building gia đình hấp dẫn tại Praz Media

1. Cuộc đua tốc độ

  Chào mừng đến với trò chơi teambuilding tuyệt vời dành cho gia đình! Sẵn sàng để chứng tỏ mình là đội bóng giỏi nhất trong nhà? Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn này với xe rùa, bóng nhựa và chướng ngại vật!

  Nhiệm vụ của các thành viên trong gia đình là phối hợp cùng nhau để vượt qua các chướng ngại vật, đến đích và lấy được quả bóng. Mỗi lượt chuyển đổi sẽ có 2 người chơi, một người lớn và một em bé, cùng tham gia để đảm bảo sự an toàn và đạt được thành tích tốt nhất.

Trò chơi xe rùa team building gia đình hấp dẫn
Trò chơi xe rùa team building gia đình hấp dẫn tại Ninh Thuận

  Tuy nhiên, không phải việc điều khiển xe rùa và vượt qua các chướng ngại vật là dễ dàng, bởi vì bất kỳ va chạm nào sẽ khiến cho đội phải quay về điểm xuất phát. Vậy nên, chỉ có sự phân phối và phối hợp hoàn hảo giữa các thành viên mới có thể đưa đội đến chiến thắng.

  Cùng nhau trải qua những giây phút vui vẻ, thú vị và đầy thử thách trong trò chơi này. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn có thể rèn luyện phản xạ và tăng cường kỹ năng phối hợp với cha mẹ để trở thành một đội bóng thật sự đáng gờm.

2. Nhảy bao bố 

  Trò chơi nhảy bao bố sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những giờ phút thăng hoa cùng các anh, chị em và bạn bè. Không chỉ vui chơi mà trò chơi này còn giúp các em rèn luyện sự cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu chung của cả đội. 

Nhảy bao bố - trò chơi team building vui nhộn
Nhảy bao bố – trò chơi team building vui nhộn

  Chỉ cần một chiếc bao bố nhưng lại mang đầy thú vị. Luật chơi đơn giản: mỗi đội sẽ cử ra một thành viên cho một lượt chơi. Thành viên chơi sẽ đứng trong chiếc bao bố ở vạch xuất phát, sẵn sàng cho những cú nhảy đầy khéo léo, sau đó nhanh chóng nhảy đến vạch đích. 

Các bé đua tốc độ trong trò nhảy bao bố
Các bé đua tốc độ trong trò nhảy bao bố

  Trong một thời gian quy định, đội nào có nhiều thành viên về đích nhất sớm nhất sẽ giành chiến thắng. Thành công không chỉ là của riêng từng người mà còn là của cả đội. Hãy tham gia ngay và cảm nhận niềm vui và sự hào hứng trong trò chơi này nhé!

3. Trò chơi bịt mắt tìm bóng

  Trò chơi bịt mắt tìm bóng là một trò chơi teambuilding gia đình mang đến một trải nghiệm thú vị cho người chơi. Trò chơi này yêu cầu sự tập trung, khéo léo cùng sự định hướng tốt trong mỗi bước di chuyển để có thể tìm thấy bóng. 

Bịt mắt tìm bóng - Tăng sự tập trung cho bé
Bịt mắt tìm bóng – Tăng sự tập trung cho bé

  Là một thử thách cần sự phối hợp ăn ý trong gia đình, khi người chơi bị bịt mắt và phải nghe hướng dẫn của đồng đội để thực hiện cho đúng mới giành được chiến thắng. Hãy cùng gia đình vượt qua trò chơi này và tận hưởng những giây phút vui vẻ và đầy hào hứng.

Trò chơi bịt mắt tìm bóng trong team building gia đình
Trò chơi bịt mắt tìm bóng trong team building gia đình tại Phan Rang Ninh Thuận

4. Nối từ – một trò chơi vui nhộn

  Chào mừng đến với trò chơi hấp dẫn đầy thử thách! Cùng tham gia và thử sức với một trò chơi đơn giản, nhưng lại cực kỳ bổ ích cho não bộ. Các gia đình sẽ được chia thành các đội và quản trò sẽ đưa ra một từ ngẫu nhiên. Tất cả những gì bạn cần là tìm ra từ kết nối với từ cuối cùng của từ đó. 

  Ví dụ, nếu từ đầu tiên là “hoa quả”, bạn cần tìm từ kết nối như “quả cam”, và tiếp tục như vậy.  Trò chơi này giúp nâng cao sự linh hoạt, tăng độ nhạy của bạn và giúp phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ phong phú hơn. 

5. Trò chơi bịt mắt đập trống

  Đây là sự biến tấu từ trò chơi “Bịt mắt đập niêu”. Chuẩn bị cho trò chơi này là một điều khá đơn giản, chỉ cần hai cây cột và một chiếc dây treo trống là đã sẵn sàng cho cuộc chơi đầy thử thách này.

Bịt mắt đập trống
Bé hào hứng chơi trò “Bịt mắt đập trống”

  Khi bị bịt mắt và di chuyển từ vị trí xuất phát đến chiếc trống được treo, bạn sẽ phải dựa vào lời chỉ dẫn của người thân để đập trúng mặt trống. Trong thời gian đã quy định, đội nào đập trúng nhiều hơn sẽ chiến thắng.

6. Đi hài vạn dặm

  Trò chơi này sẽ mang lại cho đội của bạn những trải nghiệm tuyệt vời về sự đoàn kết, lòng tin tưởng và kỹ năng thực hiện một mục tiêu chung.

  Luật chơi đơn giản, nhưng cực kỳ thử thách! Mỗi đội sẽ phải chọn ra 3-4 thành viên để tham gia. Sau đó, các thành viên sẽ ghép chân vào móc trên bộ hia gỗ và cùng nhau di chuyển từ vạch xuất phát đến vạch đích.

Đi hài vạn dặm - Cho bé thêm khéo léo
Đi hài vạn dặm – Cho bé thêm khéo léo 

  Nhưng đừng dễ dàng để chân rơi ra khỏi hài gỗ, vì như vậy bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu! Thật là đầy thách thác và cần sự tập trung từ đội của bạn.

  Đội nào có số lượng thành viên về đích nhiều nhất trong thời gian quy định sẽ giành chiến thắng. Hãy cùng nhau chơi và trải nghiệm cảm giác hồi hộp, cùng đồng đội đánh bại đối thủ và mang về chiến thắng cho đội của mình.

7. Đào vàng vui nhộn

  Chào mừng đến với trò chơi đào vàng đầy hấp dẫn! Bạn sẽ được khám phá những phần quà bí ẩn được chôn dưới cát hoặc để trên mặt đất và dùng thúng che lại. Khi chơi, nếu muốn phần quà nào, thì sẽ dùng vòng ném tới chỗ đó.

Team Building đào vàng thú vị
Team Building đào vàng thú vị

  Đây là trò chơi lý tưởng cho gia đình có nhiều trẻ em, nơi các bé sẽ được khám phá và tìm kiếm kho báu trong trò chơi đào vàng thú vị này!

8. Đại chiến ngựa hơi, sâu hơi

  Tham gia trò chơi đầy kịch tính này, bạn cần có ít nhất 2 đến 5 thành viên trong đội của mình. Mỗi lượt chơi sẽ mang đến cảm giác phấn khích khi 2-3 thành viên cùng lên ngựa, sâu hơi và đua nhau di chuyển đến vạch đích. 

Đại chiến gia đình ngựa hơi
Đại chiến gia đình ngựa hơi

  Đội nào về đích nhanh nhất trong thời gian đã định sẽ giành chiến thắng cuối cùng. 

Cuộc đua sâu hơi gia đình vui nhộn
Cuộc đua sâu hơi gia đình vui nhộn

9. Bánh xe khổng lồ

  Tất cả thành viên sẽ cùng bước vào cuộc chơi trên một chiếc bánh xe hơi khổng lồ, với mục tiêu là di chuyển từ vạch xuất phát đến vạch đích để ném bóng vào giỏ nhựa.

  Thử tưởng tượng, bạn sẽ phải phối hợp cùng gia đình để vận hành cho bánh xe lăn, đồng thời tìm cách đưa quả bóng vào giỏ nhựa một cách chính xác và nhanh nhất có thể. 

Bánh xe lăn khổng lồ
Bánh xe lăn khổng lồ

  Sự tin tưởng và sự dẫn dắt của người đứng đầu đội là yếu tố quan trọng để giành chiến thắng trong cuộc chơi này. Đây không chỉ là một trò chơi giải trí thú vị, mà còn mang ý nghĩa cao về sự đoàn kết và tinh thần gia đình. 

10. Keo Sơn Một Nhà

  Là một trò chơi vô cùng thú vị trong các hoạt động team building. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để tăng cường sự gắn kết và tinh thần đồng đội trong gia đình, trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng.

  Các gia đình sẽ được chia thành 2 đội và mỗi đội sẽ có tên gọi riêng. Sau đó, đội chơi trước sẽ có 2 phút để liên kết tất cả các thành viên lại với nhau bằng cách nắm tay, khoác vai, móc chân,… làm sao để tạo thành một khối vững chắc. 

Trò chơi team building "Keo Sơn Một Nhà"
Trò chơi team building “Keo Sơn Một Nhà”

  Trong khi đó, đội còn lại sẽ phải tách các thành viên của đối thủ ra khỏi nhau trong thời gian ngắn nhất có thể.

  Trò chơi không chỉ giúp tăng cường sự gắn kết và tinh thần đồng đội, mà còn giúp các thành viên rèn luyện kỹ năng tập trung, sự linh hoạt trong tư duy và khả năng làm việc nhóm. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm những phút giây thú vị cùng gia đình của mình và cùng nhau chiến thắng!

Không khí sảng khoái của team building gia đình
Không khí sảng khoái của team building gia đình Phan Rang

  Bạn có muốn thử những trò chơi teambuilding vui nhộn và đầy ý nghĩa cho gia đình mình? Từ việc giải đố, tìm kiếm, đến thử thách thể lực, bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân. 

  Liên hệ ngay với Praz Team Building qua hotline 0797.902.282 – 0784.823.056 để có một chương trình teambuilding đáng nhớ và chuyên nghiệp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *